Thót tim trước những địa điểm du lịch nguy hiểm nhưng vẫn thu hút du khách trên thế giới

Ngày nay, du lịch mạo hiểm là một loại hình du lịch được khá nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ ưa khám phá, chinh phục thử thách. Bên cạnh đó, những địa hình hiểm trở, nguy hiểm lại có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, hùng vĩ hiếm có, càng thôi thúc ý muốn chinh phục trong mỗi người. Do vậy, những địa điểm du lịch nguy hiểm dưới đây vẫn thu hút rất nhiều du khách .

Núi lửa Kilauea, Hawaii

Nếu muốn trải nghiệm tận mắt chiêm ngưỡng cảnh núi lửa phun trào thì Hawaii là gợi ý hàng đầu. Tại đây, có tới 3 ngọn núi lửa đang hoạt động, trong đó núi lửa Kilauea trên đảo Big là nguy hiểm nhất. Dung nham nóng đỏ, phùn trào từ núi lửa ra rất nguy hiểm. Có nhiều du khách tử nạn, bị thương khi tới đây.

Khung cảnh núi lửa Kilauea, Hawaii

Tai nạn thường xảy ra là do không kiểm soát được xe đạp của mình khi đi xuống hoặc hít phải khí độc trong sương mù nham thạch. Mặc dù rất nguy hiểm nhưng những ngọn núi lửa ở đây vẫn kích thích sự khám phá, chinh phục của rất nhiều du khách.

Sông Colorado, Mỹ

Sông Colorado dài 2.333 km, chảy qua địa phận 5 bang Colorado, California, Utah, Nevada và Arizona và hẻm núi Grand Canyon. Hoạt động chèo thuyền vượt thác là hoạt động thú vị tại đây nhưng lại rất nguy hiểm, đặc biệt là thời điểm sau khi tuyết tan với mực nước dâng cao cũng như dòng nước chảy xiết dữ dội.

Trải ngheiemj vượt thác Sông Colorado khá nguy hiểm

Trong khoảng 6 tháng đầu năm 2014, đã có 15 người thiệt mạng khi du lịch trên sông. Các trường hợp xảy ra tai nạn thường là do nước chảy xiết quá mạnh, du khách không tuân thủ bảo hộ an toàn khi tham gia.

Vách núi Moher, Ireland

Vách núi Moher là một trong những nơi đẹp nhất Ireland, có tầm nhìn ra Đại Tây Dương. Nơi đây thu hút hàng triệu du khách tới tham quan mỗi năm.

Đặt vé máy bay đi Ireland khám phá Vách núi MoherTuy nhiên, du lịch Moher cũng vô cùng nguy hiểm bởi những vách đá cheo leo, địa hình dốc, thiếu hàng chắn bảo vệ. Mưa và gió lạnh khiến cho các đoạn đường càng trở nên khó đi, hiểm trở. Nếu không cẩn thận du khách rất dễ bị trượt ngã, hoặc gió cuốn rơi xuống thiệt mạng.

=>>Đọc thêm: Cách làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways.

Praia De Boa Viagem, Brazil

Praia de Boa Viagem được xếp vào danh sách những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất của Brazil. Với bờ biển dài, cát trắng mịn, làn nước trong xanh cộng với không khí mát mẻ, dễ chịu thì đây sẽ là một điểm nghĩ dưỡng hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của loài cá mập. Những con cá mập bò sinh sống ở vùng nước nông gần bờ, chúng thường tấn công du khách khi tới gần địa phận của chúng. Từ năm 1992, đã có tới gần 60 vụ bị cá mập tấn công diễn ra ở đây

 Praia de Boa Viagem sẽ trở nên hoàn hảo để nghỉ dưỡng nếu không có cá mập


Half Dome, Mỹ

Half Dome là một ngọn núi cao nổi tiếng của nước Mỹ sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn khó cưỡng. Đây là một núi đá tuyệt hảo với hình dạng bán nguyệt, đỉnh núi bằng phẳng. Tuy nhiên, đường đi lên đỉnh Half Dome vô cùng nguy hiểm, các vách đá cao, dựng đứng hiểm trở.

Đã có hơn 60 người thiệt mạng trên đường chinh phục đỉnh núi này. Nguyên nhân thiệt mạng chủ yếu là bị sét đánh, đau tim giữa đường và nhảy dù thất bại. Thời điểm trời mưa, ẩm ướt dễ gây tai nạn hơn do dây cáp, đường đi, đá trơn.

Để có một chuyến đi trải nghiệm, chinh phục một trong những địa điểm du lịch trên, bạn cần lên kế hoạch tìm hiểu trước cũng như chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ an toàn cần thiết. Liên hệ phòng vé Bình Minh để có vé máy bay với giá ưu đãi đi tới địa điểm mà bạn mong muốn.

Top

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *