Những trải nghiệm tốt nhất ở Charlottesville, Virginia cùng VINAJET

Ngay tại trung tâm của Virginia, Charlottesville xinh đẹp là một thành phố có vị trí thuận tiện, đầy đủ các di tích lịch sử và trải nghiệm vui chơi hấp dẫn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều cần làm từ mua sắm, ăn uống, văn hóa và giải trí ngoài trời…. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES lên lịch trình khám phá thành phố này ngay hôm nay.

Ghé thăm Thomas Jefferson’s Monticello

Địa điểm nổi tiếng nhất của Charlottesville và điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất là Monticello – đồn điền 5.000 mẫu Anh thuộc về tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ, Thomas Jefferson. Và một khi bạn bước chân vào tài sản xinh đẹp, bạn sẽ biết tại sao.

Thomas Jefferson's Monticello

Khi bạn tham quan ngôi nhà và căn cứ lịch sử, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây không chỉ là một phần lịch sử, mà còn là một ngôi nhà. Jefferson bắt đầu thiết kế ngôi nhà khi ông mới 26 tuổi và tiếp tục cải tạo nó trong hơn 40 năm. Bạn sẽ thấy thiết kế sáng tạo, chú ý đến từng chi tiết và rất nhiều sự tò mò – đặc biệt là trong khu vườn, nơi Jefferson “thử nghiệm” với nhiều loại hoa, trái cây và rau quả.

Tham quan khuôn viên Đại học Virginia (UVA) Campus

University of Virginia

Bạn có thể nghĩ rằng chỉ những sinh viên tương lai mới có thể quan tâm đến việc tham quan một trường đại học, nhưng không phải khi nói đến UVA. Ngôi trường này cung cấp các tour du lịch lịch sử trong khuôn viên trường mỗi ngày trong năm học vào lúc 10 giờ sáng, 11 giờ sáng và 2 giờ chiều. Các tour du lịch giới thiệu các trường đại học ban đầu và khu vực khác, bao gồm cả Rotunda hùng vĩ – được thiết kế bởi Thomas Jefferson.

Tham quan nhà máy

Một chuyến du lịch tham quan các nhà máy sẽ là hành trình đáng nhớ ở Charlottesville, Virginia. Cville Hop On Tours cung cấp các tour du lịch đến các nhà máy bia, nhà máy rượu vang, rượu táo và nhà máy chưng cất địa phương. Tùy thuộc vào chuyến tham quan, bạn có thể chọn đến ba hoặc năm điểm đến, nơi bạn sẽ có một giờ tại mỗi địa điểm để thư giãn và thưởng thức một số đồ uống thủ công ngon miệng

Nhà hát Paramount .

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Charlottesville, Virginia

Đường mòn Saunders-Monticello là một cách tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp của vùng nông thôn Charlottesville, các khu rừng nguyên sinh và tầm nhìn ra dãy núi Blue Ridge xung quanh. Đây là điểm lý tưởng để đi bộ, đi xe đạp.  Đừng quên ghé thăm Visitor Center David và Trung tâm Lịch sử Smith, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của khu vực.

Mua sắm ở Historic Downtown Mall

Nếu bạn muốn mua sắm trong chuyến thăm của bạn đến Charlottesville, hãy chắc chắn đến với trung tâm mua sắm lịch sử Historic Downtown Mall. Đây là một trong những trung tâm mua sắm dài nhất trong cả nước với các khu mua sắm và giải trí, và cả những tòa nhà gạch lịch sử và những con đường rợp bóng cây. Ngoài ra còn có một số phòng trưng bày nghệ thuật và địa điểm âm nhạc, rạp chiếu phim 10 màn hình phục vụ các món ăn được chế biến từ đầu bếp địa phương cũng như nhà hát Paramount – một nhà hát được trang trí công phu từ đầu những năm 1930.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy lên kế hoạch du lịch Charlottesville ngay hôm nay cùng vé máy bay giá rẻ tại đại lí vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

 

Top

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *